Cùng nhau nối vòng tay lớn, chia xẻ, hoc hỏi, tạo mối thân tình

 

Forum mới www.loixuamayngan.net đã mở cửa - Xin các bạn check PM để có password vào forum mới


Sau khi các bạn login vào forum mới, xin các bạn bấm vào userCP ở đầu trang để check email address và đổi password theo ý mình


Các bạn cũng có thể bấm lost password , điền vào email mà bạn đã dùng khi register , system sẽ email cho bạn password mới (xin check spam folder)


Xin các bạn đọc phần thông tin chỉ dẫn ở forum mới để biết thêm chi tiết


Nếu có gì trở ngại xin PM cho chúng tôi


Xin các bạn post bài mới ở forum mới , những bài vở của forum này sẽ ngưng việc post bài mới ;

ngoại trừ forum thông tin để các bạn nhắn tin cho chúng tôi  70 Năm Tình Ca Việt Nam

  Share
  avatar
  maritza

  Posts : 6251

  70 Năm Tình Ca Việt Nam

  Post by maritza on Thu 06 Jan 2011, 12:21

  Lúc trước bên Quán , sis huonghuong có cho cái link nhạc này , MA thích vô cùng .Chương trình rất công phu và giá trị . MA đã post lên bên chùa rồi .

  Hôm nay MA mang vào đây lại để có nhiều members mới chưa biết có thể thưởng thức . Enjọy !

  http://www.ngaydochungminh.com/70NamTinhCa/70NamTinhCa.html
  avatar
  summerflower

  Posts : 675

  Re: 70 Năm Tình Ca Việt Nam

  Post by summerflower on Tue 18 Jan 2011, 14:44

  Thanks Ma, để tối nay SF thủ ...vùa nghe nhạc sến vùa cooking là phê la(m' ...
  avatar
  busymom

  Posts : 23

  Re: 70 Năm Tình Ca Việt Nam

  Post by busymom on Thu 03 Feb 2011, 23:43

  Cám ơn Ma đã đem cái link "70 Năm Tình Ca VN về đây". Hồi còn ở bên ..."Chùa", mình có click vào nghe, thích lắm, nhưng cũng chỉ mới tới giai đoạn Đăng Thế Phong . .. Dương Thiệu Tước, rồi thì lu bu quá, cái rồi quên luôn... Lúc tìm được LXMN, thì đúng là ...Thiên Thai mất lối, không còn thấy cái link đó nữa. Đinh mỡ lời xin Ma post lại, nhưng lại sợ bị Ma . . .bắt ... xuất đầu lộ diện nên lại thôi... Cái rồi tự nhiên hôm nay thấy nó nằm chình ình ở đầu trang, zui quá... Hí hí, cái này gọi là Bất Chiến Tự Nhiên Thành đây nghe Ma. Phải chi, có một ngày lang thang vào, thấy được mấy món ăn ThanksGiving của Ma post công thức trong một cái thread nào đó thì chắc có lẻ tui sẽ cảm động lắm lắm. Đầu năm khai bút, mong Ma và toàn thể ACE quanh năm suốt tháng lúc nào cũng vui như Tết, cho bếp LXMN sẽ là cái bếp ấm cúng nhất của thế giới ảo.
  avatar
  maritza

  Posts : 6251

  Re: 70 Năm Tình Ca Việt Nam

  Post by maritza on Fri 04 Feb 2011, 14:04

  busymom wrote:Cám ơn Ma đã đem cái link "70 Năm Tình Ca VN về đây". Hồi còn ở bên ..."Chùa", mình có click vào nghe, thích lắm, nhưng cũng chỉ mới tới giai đoạn Đăng Thế Phong . .. Dương Thiệu Tước, rồi thì lu bu quá, cái rồi quên luôn... Lúc tìm được LXMN, thì đúng là ...Thiên Thai mất lối, không còn thấy cái link đó nữa. Đinh mỡ lời xin Ma post lại, nhưng lại sợ bị Ma . . .bắt ... xuất đầu lộ diện nên lại thôi... Cái rồi tự nhiên hôm nay thấy nó nằm chình ình ở đầu trang, zui quá... Hí hí, cái này gọi là Bất Chiến Tự Nhiên Thành đây nghe Ma. Phải chi, có một ngày lang thang vào, thấy được mấy món ăn ThanksGiving của Ma post công thức trong một cái thread nào đó thì chắc có lẻ tui sẽ cảm động lắm lắm. Đầu năm khai bút, mong Ma và toàn thể ACE quanh năm suốt tháng lúc nào cũng vui như Tết, cho bếp LXMN sẽ là cái bếp ấm cúng nhất của thế giới ảo.

  Busymom , nghe đã hén !

  Sao sis không save vô comp mình . MA save vô e mail vì sợ comp cũng có khi hư , mất đi .

  Giờ sis nói mới nhớ , mấy món TG thì sis muốn MA nói món nào thì sis cứ hỏi đi . Làm sao MA biết sis thích món nào mà ghi cho sis .
  Sis đừng sợ MA bắt xuất đầu lộ diện mà ngại không vào chơi . Thấy sis cứ đứng ngoài ngó vào hoài mà không chịu vào bếp . Vào chơi thường với mọi người rồi có gì hay chỉ lại cho mọi người nữa chớ .
  Gặp lại sis ở trong bếp nhen .
  Ông Nam Anh thấy mình chat ồn ào ổng lại rầy !!!

  Sponsored content

  Re: 70 Năm Tình Ca Việt Nam

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Mon 21 Jan 2019, 22:02